Vala.vn của BKAV tiến vào thị trường Thương Mại Điện Tử bằng Bphone

phản hồi

Chỉ còn hơn 1 giờ nữa Bphone sẽ được bán ra chính thức tại website Vala.vn. Và một lần nữa chúng ta thấy cách làm không giống ai của BKAV.

Khi truy cập vào website người dùng có thể giật mình vì thông báo lỗi của trình duyệt. Lỗi này là do BKAV sử dụng SSL nhưng chưa mua SSL của nhà cung cấp nào. Để truy cập bạn phải bấm vào Nâng cao và chọn chế độ unsafe để tiếp tục vào website Vala.vn (trong ảnh dưới bạn có thể thấy ký tự https có màu đỏ vì trình duyệt Chrome kiểm tra thấy website này chưa được đăng ký SSL tại bất kỳ nhà cung cấp bảo mật nào trên thế giới).

Screenshot_2015-06-02-08-28-16

Thật sự rất khó để biết ý đồ của BKAV trong chuyện này hay đơn gian là họ quên do có quá nhiều việc khác phải lo. Nhưng thực sự đây là một điểm trừ rất lớn đối với BKAV trong đợt bán hàng này.

Trong lễ ra mắt hoành tráng Bphone tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, BKAV giới thiệu Vala.vn sẽ là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của Bphone. Có lẽ mọi người đều nghĩ đây sẽ là trang duy nhất Bphone và phụ kiện. Nhưng khách hàng có lẽ sẽ cảm thấy hơi ngạc nhiên khi trên Vala.vn bán cả các sản phẩm tiêu dùng như bánh kẹo, tã bỉm… Đây đúng là một cách làm Không thể tin được của BKAV!

Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng mua hàng tại website Vala.vn thì khi bấm vào Mua ngay thì sẽ được BKAV chuyển về trang sản phẩm bkav.com.vn. Chúng tôi hi vọng BKAV sẽ triển khai dịch vụ Thương mại điện tử thực sự khi chính thức bán Bphone ra thị trường.

 

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts