Ứng dụng Facebook trên Android hỗ trợ duyệt web ẩn danh Tor

phản hồi

Nếu bạn là người thích duyệt web ẩn danh hoặc sử dụng VPN để bảo mật thông tin của mình thì có một tin tuyệt vời cho bạn đó Facebook đã chính thức hỗ trợ truy cập ẩn danh Tor trong ứng dụng Android của mình.

Chức năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng có một tùy chọn mới trong ứng dụng Android của Facebook cho phép bạn sử dụng Tor trong việc định tuyến truy cập ẩn danh của Facebook thông qua Tor. Khi sử dụng tùy chọn này thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm ứng dụng Orbot. Orbot là ứng dụng được sử dụng để kết nối với Tor. Sau khi cài đặt ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình cài đặt ứng dụng để  bạn cấu hình cho phép Facebook sử dụng Tor truyền tải dữ liệu trong quá trình bạn sử dụng ứng dụng Facebook.

ung_dung_facebook_tran_android_ho_tro_duyet_web_an_danh_tor

Đây là một tính năng tuyệt vời đối với những người sống ở các quốc gia mà chính phủ tìm cách kiểm duyệt Internet như chính phủ Ai cập đã làm năm 2011. Tính năng này đảm bảo cho bạn không sợ bị mất thông tin của bạn không dễ bị đánh cắp trong quá trình bạn sử dựng ứng dụng Facebook.

Facebook cũng có một website riêng tại địa chỉ https://www.facebookcorewwwi.onion/ được ra đời trong năm 2014 phục vụ cho người dùng muốn sử dụng Tor để truy cập Facebook.

Note: Để duyệt web ẩn danh Tor bạn download trình duyệt  Tor tại đây.

Tham khảo TheNextWeb.com

 

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts