Snapchat trở thành công cụ kiếm tiền của các ngôi sao khiêu dâm

phản hồi

Sử dụng chức năng thanh toán mới Snapcash vừa được Snapchat đưa ra, một số ngôi sao khiêu dâm đã sử dụng Snapchat để kiếm doanh thu với những đoạn clip khiêu dâm 10 giây.

techinsider_snapchat

Snapchat đưa ra chức năng thanh toán này vào cuối tháng 10 năm ngoái. Tính năng ngày giúp người dùng Snapchat thanh toán các khoản chi trả ngay trong ứng dụng, công nghệ thanh toán dựa trên nền tảng Square.

Một số nữ vũ công thoát y và các ngôi sao khiêu dâm bắt đầu lợi dụng tính năng này, thu một khoản phí nhỏ khi họ gửi đi những nội dung người lớn.

Theo nhà báo Nick Bilton của New York Times cho biết:” khoảng tiền giao dịch rất thấp chỉ từ 1 – 5 USD, người dùng có thể nhận được vài  tấm ảnh cá nhân,và giá của những màn biểu diễn cá nhân có thể lên đến hai con số.  Trong tuần một phụ nữ có làn da nâu khoảng 20 tuổi, tuyên bố bất cứ ai trả cho cô 5 USD đều có thể nhận được hình ảnh khỏa thân của cô. Một số nam giới cũng có việc làm tương tự. “

Snapchat không ủng hộ cũng như chấp nhận ứng dụng bị dùng vào mục đích này. Hầu hết lượng người dùng Snapchat đều vào độ tuổi thanh thiếu niên, việc xuất hiện những nội dung khiêu dâm rõ ràng là vi phạm chính sách cũng như quy định của công ty. Snapchat gần đây nói rằng:” Không được sử dụng Snapchat cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật, nếu bạn là trẻ em dưới 18 tuổi, hoặc đang chat với người nghi ngờ dưới 18 tuổi, hãy đảm bảo bạn đang mặc quần áo nghiêm chỉnh”.

Bilton còn cho biết trong một tuần anh ấy gửi 30 yêu cầu kết bạn có thể là tài khoảng cung cấp các hình ảnh khiêu dâm, trong đó 28 tài khoản đã bị xóa bỏ. Anh còn nói thêm rằng “Mặc dù, các nội dung khiêu dâm không phải là của Snapchat, nhưng không thể không tin rằng nó là một ứng dụng có thể phát tán các nội dung khiêu dâm”

Tham khảo : Business Insider

sotaydulich

Author

sotaydulich

Up Next

Related Posts