Smart Cast – Điện thoại tích hợp máy chiếu của Lenovo

phản hồi

Năm ngoái doanh số bán điện thoại smartphone của Lenovo đã vượt hơn doanh số máy tính, sau đó là thương vụ đình đám mua lại Motorola từ Google, và đã có những sản phẩm thú vị. Hôm nay Lenovo giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới: điện thoại di động tích hợp máy chiếu.

Máy chiếu Pico (một dạng máy chiếu kích thước nhỏ) đã là một xu hướng trong những năm gần đây. Và chúng ta đã từng thấy chiếc máy chiếu Android, nhưng  với Lenovo nó lại hoàn toàn khác.

Smart Cast  được tích hợp máy chiếu sử dụn kỹ thuật chùm tia laser tự do, hơn là sừ dụng kỹ thuật ánh sáng  kỹ thuật số, kỹ thuật được sử dụng trong các máy chiếu pico truyền thống.

Module máy chiếu được tích hợp trong Smart Cast có kích thước: 34mm x 26mm x 5mm, được xem là module máy chiếu nhỏ nhất thế giới.

Nó sẽ chiếu những hình ảnh lên tường tương đối dễ dàng, Xoay nắp máy chiếu, và dựng máy lên với phần đế và bạn sẽ có ngạc nhiên với những ứng dụng được trình chiếu trước mặt bạn.

Bạn có thể dễ dàng gõ văn bản vói bàn phím ảo được chiếu lên mặt bàn, chơi các trò chơi một cách dễ dàng. Để hình dung rõ hơn bạn hãy theo dõi video giới thiệu sau đây:

Hiện vẫn chưa có giá cho chiếc Smart Cast này và thời điểm bán ra vẫn chưa được Lenovo tiết lộ.

Theo: thenextweb

sotaydulich
Up Next

Related Posts