Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện Hello

phản hồi

Hôm nay, Facebook thông báo đã ra mắt Hello, một ứng dụng được thiết kế để thay thế trình gọi điện măc định trên điện thoại Android.

Ứng dụng Facebook Hello này hoạt động với tài khoản Facebook của bạn. Nó sẽ cập nhật thông tin cá nhân của bạn bè, cho phép gọi điện, gởi tin nhắn qua Messenger thay vì kết nối mạng di động. Hello có thể tự động chặn cuộc gọi không mong muốn.

a2
Sau thất bại của Home Launcher, Hello là nỗ lực tiếp theo của Facebook nhằm tạo ra một Facebook Phone ngay trên Android. Để khuyến khích người dùng chuyển sang dùng Hello, ứng dụng được tích hợp một tính năng rất thú vị và hữu ích đó là tự động chặn các cuộc gọi từ số điện thoại của người bị nhiều người khác chặn trên Facebook. Hello luôn cập nhật được thông tin mới nhất từ danh bạ, bao gồm hình đại diện và ngày sinh nhật. Ứng dụng cho bạn biết ai đang gọi ngay cả khi số điện thoại của người đó không được lưu trong danh bạ và nó có thể tìm trên danh bạ điện thoại, tìm người, và địa điểm trên Facebook mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

https://www.youtube.com/watch?v=6XRoXkjv_-4

Hello hiện giờ vẫn chưa tương thích với tất cả các điện thoại chạy Android mà chỉ có một số dòng máy Android. Bạn có thể tải ứng dụng Hello cho Android tại đây.

Theo Thenextweb

 

Dat Nguyen

Author

Dat Nguyen

Up Next

Related Posts