Đâu là thị trường lớn nhất ngành công nghiệp tình dục trực tuyến ?

phản hồi

Ngành công nghiệp giải trí người lớn là một trong những ngành dẫn đầu về lưu lượng trực tuyến của  các website trực tuyến trên Internet. Chúng tôi đã phối hợp với SimilarWeb để khám phá mặt tối của ngành công ngiệp  này trên thế giới. Kết quả đưa ra có nhiều điều làm bạn ngạc nhiên và đưa ra một cái nhìn mới về việc quảng cáo trực tuyến trên loại hình này để đạt được tối đa hiệu quả.

Website người lớn chiếm 4,41% lượt truy câp trên desktop trên toàn thế giới (tháng 2/2015). Extreme Tech đã khả sát dữ liệu người dùng từ DoubleClick Ad Planner của Google, và khám phá ra rằng những website người lớn phổ biến nhất trên phục vụ 4,4 tỷ lượt xem trang mỗi tháng.

Danh mục người lớn xếp thứ 7 trên danh sách những danh mục dẫn đầu, chỉ sau những danh mục như máy tính , đồ điện tử, game, thể thao.

Website người lớn rõ ràng là một loại hình giải trí. Ngành công nghiệp giải trí người lớn được biết tới với lợi nhuận khổng lồ và thực sự nó lớn gấp đôi ngành công nghiệp thanh toán trực tuyến. Chúng ta có thể xem biểu đồ sau về thị phần lưu lượng.

a1

 

Các website người lớn đứng thứ 4 trong danh mục về lưu lượng quảng cáo hiển thị, nó chiếm khoảng 6% sau cá đô, game và mua sắm.

a2

 

Những nước có thị phần lớn nhất của các website người lớn.

a3

Theo phân tích của SimilarWeb, trong danh sách những nước dẫn đầu về thị phần cao của website người lớn là Iraq và Ai Cập, đây là 2 nước có xã hội bảo thủ mà trước đây chưa từng có trong danh sách. Trong danh sách này phần lớn là các nước châu Âu, ngoài ra có Japan ở châu Á và Peru ở Nam Mỹ.

 

Ngoài ra trong danh sách những nước với thời gian phiên trung bình lớn nhất, các nước phương Đông có thời gian xem lâu hơn các nước phương Tây. Những nước Trung Đông với châu Á dẫn đầu về xếp hạng, cả Mỹ, Anh và Canada cũng được xếp hạng trên biểu đồ.

a4

 

Danh sách nước có số lượng trang xem/lượt xem cao (pages viewed/visit)

a5

Một lần nữa châu Âu lại vượt trội trong danh sách này, tuy nhiên châu Á có Hong Kong xếp hạng cao nhất trong danh sách và có Singapore xếp thứ 5.

Thị phần lưu lượng qua các Search Engines cũng cấp cho các website người lớn.

9

Google rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi tìm kiếm với 83,48% cho lượng tìm kiếm website người lớn. Không quá ngạc nhiên vì Google là search engine phổ biến và lớn nhất trên thế giới.

Trong biểu đồ phân tích những nước với thị phần website người lớn nhỏ nhất, trong top 5, không ngạc nhiên đều là những đất nước Hồi giaó. Ngoài ra có Australia, New Zealand, và rất ngạc nhiên có Thailand.

a6

Những nước có tỷ lệ thoát trang (bounce rate) cao nhất. Những nước trong danh sách này cũng chiếm ưu thế là những nước theo đạo Hồi.

a7

 

Những nước có tỷ lệ xem trung bình phiên ngắn nhất

a8

Các website người lớn vẫn đang tăng trưởng mạnh, với chủ yếu những website gốc từ châu Âu, trong khi Mỹ là lưu lượng truy cập lớn nhất là từ Mỹ.

13

 Theo Thenextweb.com

Dat Nguyen

Author

Dat Nguyen

Up Next

Related Posts