Bản thiết kế mới Facebook Messenger có thêm tab Home, Favorites và Birthday

phản hồi

Trong nỗ lực tách Messenger ra khỏi ứng dụng Facebook. Hôm nay, Messenger đã được cập nhật thiết kế mới với việc Facebook đã cho thêm tab Home giúp cho người dùng có thể biết được những bạn bè nào đang online, sinh nhật của bạn bè sắp diễn ra và những người bạn mà bạn thích nói chuyện.

Facebook hi vọng việc thiết kế lại có thứ tự sắp xếp các cuộc nói chuyện có thứ tự thông minh sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quay trở lại cuộc nói chuyện mà họ đã tạm dừng trước đó hoặc bắt đầu nói chuyện nhanh nhất với bạn bè thường xuyên nói chuyện.

Ở thanh điều hướng phía dưới, bạn sẽ thấy các tab như Cuộc gọi(audio/video chat), Danh bạ (contacts), Nhóm (groups) và hồ sơ cá nhân của bạn(profile). Ở phiên bản cũ thì thanh điều hướng nằm ở phía trên cùng và bạn có thể xem được tất cả các cuộc nói chuyện của bạn với bạn bè. Nhưng trong phiên bản mới này thì Facebook đã thay thế bằng thanh công cụ tìm kiếm và bạn có thể dễ  dàng tìm kiếm lại lịch sử hoạt động của mình trên Facebook Messenger như : Cuộc gọi, Danh bạ…

Bên cạnh việc thay đổi lại thiết kế ứng dụng Messenger thì Facebook cũng đang ép người dùng sử dụng Messenger tách khỏi ứng dụng Facebook bằng việc bỏ chức năng chat trên ứng dụng Facebook. Ngoài ra, Facebook cũng vừa mở lại chức năng gửi tin nhắn SMS trực tiếp trên ứng dụng Messenger nhằm giữ chân người dùng lại ứng dụng Messenger lâu hơn.

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts