Android One giá rẻ của Google chính thức đến Myanmar

phản hồi

Nếu bạn sống ở Myanmar và sử dụng internet, cơ hội để bạn có thể làm như vậy với một chiếc smartphone. Trong thực tế bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè, đọc tin tức, chụp ảnh selfie, quay video clip, hoặc chia sẽ những thông tin mới nhất  trên mạng xã hội. Cũng như tất cả mọi người trên thế giới, người dân Myanmar cũng yêu thích các chức năng và dễ dàng thực hiện điều đó mà một chiếc smartphone cung cấp.

techinside Android One giá rẻ của Google chính thức đến Myanmar

Android One giá rẻ của Google chính thức đến Myanmar

Năm ngoái, Google đã giới thiệu chương trình Android One, cung cấp smartphone giá rẻ chất lượng cao. Sau  khi ra mắt ở Ấn Độ chin tháng trước, chương trình Android One đã được cung cấp đến sáu quốc gia khác : : Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Indonesia, Philippines, và Thổ Nhĩ Kỳ và hôm nay chương trình đã đến tay người dân Myanmar, chương trình được thực hiện với đối tác của Google ở Myanmar là Cherry Mobile.

Cherrry Mobile One, giống như tất cả các điện thoại Android One, kết hợp phần cứng chất lượng cao và được thử nghiệm bởi Google với các phiên bản mới nhất của Android (Lollipop 5.1.1) với tất cả các tính năng đi kèm, bao gồm:  giao diện thiết kế Material Design, hiệu suất tốt hơn 2 lần, tính năng tiết kiệm pin, truy cập nhanh, và kiểm soát dữ liệu. Điện thoại Android One cũng sẽ tự động nhận cái gói cập nhật mới nhất cho các phiên bản Android ngay khi được phát hành.

Từ ngày 26 tháng 6, Cherry Mobile One sẽ được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ trên khắp Myanmar, với giá khởi điểm Ks109,000 (khoảng 97.837 USD)

Google hy vọng  với sự xuất hiện củ Android One, see4 đưa smartphone đến tay nhiều người dân Myanmar.

Theo: googleasiapacific.blogspot.com

sotaydulich
Up Next

Related Posts