Mới chỉ ra phiên bản beta, iOS 10 đã bị jailbreak

phản hồi

Chỉ mới vài tuần phiên bản beta đầu tiên của iOS 10 ra mắt cộng đồng và đây là thời điểm mà cộng đồng jailbreak sôi sục khi nào iOS 10 sẽ được jailbreak. iH8sn0w – một gương mặt nổi tiếng trong cộng đông jailbreak, trong video mới nhất mà của mình có vẻ như iH8sn0w đã jailbreak thành công iOS 10 chạy trên iPhone của mình.

Tại thời điểm này, với công cụ Pangu Jailbreak bạn có thể cài đặt phiên bản cao nhất trên iPhone của mình là iOS 9.0.2. Một vài người dùng may mắn có thể nâng cấp lên iOS 9.1 thông qua công cụ Pangu được phát hành vào tháng 3. Nhưng hầu hết người dùng iOS vẫn đang sử dụng phiên bản thấp hơn vì sợ khi nâng cấp thì phiên bản mới sẽ không tương thích với các ứng dụng họ đang sử dụng.

Do thiếu các công cụ có sẵn để jailbreak các phiên bản mới hơn của iOS nên nhiều người dùng trong cộng đồng jailbreak phải chấp nhận sử dụng phiên bản cũ và chờ đợi công cụ jailbreak có phiên bản mới hơn hoặc nâng cấp mặc định từ Apple.

Nếu video này là thật, thì người dùng trong cộng đồng jailbreak có thể nâng cấp phiên bản iOS ngay cả khi hệ điều hành này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

 

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts