Cách xem phim khiêu dâm (ở nơi làm việc) không sợ bị phát hiện

phản hồi

Hôm nay, một chính trị gia bị phát hiện xem phim khiêu dâm và có thể bạn tự hỏi làm thế nào để xem phim khiêu dâm kín đáo tại nơi làm việc để không bị phát hiện. Bài viết hướng dẫn này chỉ mang tính chất ăn theo trend mà báo chí đang đưa ầm ĩ về chính trị gia này. Đây chỉ là hướng dẫn hết sức cơ bản và nếu bạn thấy hay thì nên chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp nhé ^^.

1. Sử dụng chế độ ẩn danh (incognito mode)

Hầu hết các trình duyệt mới đều có chế độ duyệt website ẩn danh hay còn gọi là chế độ duyệt website riêng tư. Trình duyệt sẽ không lưu bất kỳ lịch sự truy cập các website mà bạn đã duyệt qua. Đây là điều ĐẦU TIÊN bạn nên làm nếu như bạn xem phim khiêu dâm ở nơi làm việc. Để đảm bảo an toan hơn, thì bạn nên cài đặt một trình duyệt riêng mà bạn sử dụng DUY NHẤT cho mục đích đặc biệt và cài đặt mặc định chế độ ẩn danh cho trình duyệt này.

2. Sử dụng VPN

Có rất nhiều người rình mò hay tò mò ở khắp nơi xung quanh bạn. Nếu bạn thực sự muốn an toàn (trên web nói chung) bạn nên đầu tư cho riêng một một tài khoản VPN. VPN sẽ giúp bạn không bị người khác theo dõi trên mạng internet. Có rất nhiều nhà cung cấp VPN uy tín, bạn chỉ cần tìm kiếm với từ khóa VPN và chọn cho mình 1 nhà cung cấp với chi phí phù hợp.

3. Xóa lịch sử trình duyệt.

Điều này không cần thiết nếu bạn sử dụng một trình duyệt riêng với chế độ ẩn danh hoặc chế độ riêng tư. Nhưng đôi khi ông bạn thân gửi cho bạn 1 link của một em hotgirl nào đó và vì quá tò mò nên bạn click ngay lập tức trong trình duyệt mặc định của bạn. Bạn nên vào phần cài đặt và xóa lịch sử trình duyệt vì nếu không khi bạn đang ngồi cùng khách hàng hay sếp và đánh vào thanh address với từ P thì lập tức trình duyệt sẽ đề xuất luôn website mà bạn đã từng truy cập. Đúng là nhiều khi tiện lợi quá hóa tai hại.

4. Tắt tiếng và sử dụng Tai nghe

Khi xem các nội dung nhạy cảm các bạn nên tắt tiếng. Đối với người dùng Windows bạn có thể sử dụng phím fn+phím biểu tượng cái loa (mình không có máy MAC nên không biết phím tắt là gì, bạn nào biết comment giúp mình với)

Mà tốt nhất là bạn nên sắm lấy cái tai nghe. Tai nghe lợi cả đôi đường khi bạn nghe nhạc hay muốn xem video thì sẽ không ảnh hưởng tới người khác (điều này không có nghĩa là các bạn đeo tai nghe là hay xem 18+ đâu nhé)

5. Nhìn xung quanh xem thế nào

Bạn sẽ cảm thấy an toàn nếu ngồi tựa lưng vào tường và mặt nhìn phía còn lại của công ty. Nhưng có thể bạn quên là phía sau có 1 cửa sổ lắp gương nhỏ có thể phản chiếu màn hình của bạn. An toàn nhất là bạn ngồi góc phòng hoặc dưới gầm tủ. Vầng một lần nữa bạn nên kiểm tra thật kỹ, kiểm tra một lần chưa đủ mà nên kiểm tra vài lần rồi hãy bắt đầu xem nhé.

6. Thu nhỏ màn hình trình duyệt.

Khi xem nội dụng nhạy cảm bạn nên thu nhỏ màn hình trình duyệt. Tất nhiên xem 18+ mà màn hình nhỏ thì thật là khó chịu.

7. Sử dụng hastag #NSFW khi gửi nội dung 18+ cho bạn bè nhé

#NSFW (Not Save For Work) là hastag theo tiêu chuẩn toàn cầu khi chia sẻ các nội dung 18+. Bạn hãy thể hiện mình là một công dân toàn cầu khi chia sẻ những nội dung nhạy cảm.

Một lần nữa bài viết chỉ mang tính chất câu view và chia sẻ vui vẻ. Tôi không cổ động các bạn xem phim khiêu dâm ở nơi làm việc đâu nhé.

 

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts