Những hình ảnh gameplay đầu tiên của Final Fantasy VII

phản hồi

Square Enix đã công bố video đầu tiên giới thiệu về gameplay cho bản làm mới Final Fantasy VII. So với bản gốc thì đã có một số thứ đã được thay đổi. Hệ thống chiến đấu có nhiều thay đổi trong các thao tác hành động, đặc biệt là các góc nhìn cố định cũ trong game được thay thế bằng hệ thống máy quay camera linh hoạt mang đến góc nhìn đẹp hơn trong game. Tuy nhiên, cốt truyện và âm nhạc tuyệt vời của tự game dường như vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên vẹn ít nhất trong cảnh mở đầu của game.

Tôi sẽ cố gắng để mua một bản Final Fantasy VII trong ngày ra mắt tự game này. Và Final Fantasy VII là bản phát hành chính thức đầu tiên được phát hành tại Anh Quốc. Trước đây tôi thường mua thông qua nhà phát hành Amercian SNES.

final_fantasy_VII

Một phần khiến cho tựa game này trở nên rất đặc biết đó chính là bản soundtrack tuyệt vời Nobuo Uematu và hộp đối thoại trong game.

Square Enix đã đúng khi làm mới và hiện đại đồ họa và hệ thống trận đấu  trong game, nhưng tôi cảm thấy e ngại chính điều này sẽ khiến cho những người mê game này 18 năm trước sẽ cảm thấy có đôi chút hụt hẫng trong phiên bản mới này.

Tại thời điểm này, Square Enix chưa đưa ra thời gian chính thức cho ngày phát hành phiên bản mới của Final Fantasy (Square Enix sẽ phát hành độc quyền trên hệ thống PlayStation 4  trước tiên). Nhưng một phiên bản kỷ niệm 20 năm tự game ra đời vào năm 2017, tôi tin rằng nhà phát hành sẽ mang đến nhiều sự được biệt cho tự game này.

Tham khảo TheNextWeb.com

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts