Người dùng Facebook Messenger trên Android có thể gửi SMS dạng văn bản

phản hồi

Vâng, nếu đúng như tin đồn : Ứng Facebook Messenger trên Android có thể gửi SMS dạng văn bản. Về cơ bản, Facebook muốn biến Messenger là ứng dụng duy nhất mà người dung sử dụng để trò chuyện với bạn bè.

Có thể bạn không nhớ, nhưng Facebook Messenger trước đây có hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn SMS trực tiếp trên ứng dụng này. Nhưng sau đó vào cuối năm 2013 khi Facebook nhận thấy người dùng ít sử dụng tính năng này nên Facebook đã loại bỏ tính năng này trên Messenger. Tính năng gửi SMS mới được Facebook mở trở lại nhưng cũng chỉ áp dụng cho số lượng người dùng nhất định.

Theo David Marcus – Phó Chủ Tịch Sản phẩm Tin nhắn của Facebook cho biết thì ngoài khả năng gửi tin nhắn SMS dạng văn bản thì người dùng có thể gửi đi voice sms, sticker và chia sẻ vị trí cũng như các tính năng khác như chia sẻ hình ảnh, video.

facebook-messenger-sms

Việc tích hợp SMS giúp cho Facebook Messenger cạnh tranh với Hangouts – ứng dụng chat phổ biến trên Android của Google khi Hangouts hỗ trợ người dùng gửi SMS trực tiếp trên ứng dụng. Ngoài ra, Messenger còn có một số tính năng vượt trội khác khi Facebook tích hợp mạnh mẽ với các bên thứ ba cho chức năng SMS này.

Việc cập nhật thêm tính năng gửi SMS là một cách khác để Facebook giữ chân người dùng trên ứng dụng Messenger của mình. Bản cập nhật sẽ được ra mắt trong ngày hôm nay trên các thiết bị sử dụng Android. Nhưng Facebook chưa có bất kỳ thông tin gì về việc đưa tính năng SMS vào ứng dụng Messenger chạy trên hệ điều hành iOS.

 

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts