Máy tính bảng Huawei Matebook Windows chuẩn bị bán ra tại Mỹ

phản hồi

Máy tính bảng 2 trong 1 Matebook của Huawei sẽ được bán tại Mỹ trong thời gian tới với giá khởi điểm $699. Màn hình hiển thị của Matebook là 12.9-inch (độ phân giải 2160×1440), chíp vi xử lý Intel’s Skylake Core M, 4GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong.

Matebook xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện Mobile World Congress vào tháng 2 và đã tạo ra sự chú ý tới người dùng khi sử dụng thử tại sự kiện này. Huawei cho biết thời lượng sử dụng pin của Matebook cũng rất ấn tượng : 9 giờ xem video lên tục, nút chỉnh âm thanh đã được Huawei làm to hơn gấp đôi và Matebook đã được tích hợp cảm biến nhận dang vân tay.

Điều đáng buồn là với giá khởi điểm gần 700$ thì Matebook không có bàn phím rời và bút stylus. Tùy theo cấu hình về chíp vi xử lý (bạn có thể chọn chíp vi xử lý Core M7) và các tùy chọn khác thì giá của Matebook sẽ nhanh chóng lên tới 1,000$.

So với Surface của Microsoft thì Matebook có thể là lựa chọn không tồi vì giá của Matebook khá dễ chịu. Huawei Matebook đang rất được chờ đón ngày ra mắt và chúng ta có thể tìm kiếm được một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 phù hợp với công việc và giải trí.

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts