Google ra mắt Springboard, công cụ tìm kiếm cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Google Apps

phản hồi

Google vừa thông báo họ sẽ ra mắt thử nghiệm Springboard, công cụ tìm kiếm mới cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng bộ phần mềm ứng dụng Google Apps của mình.

Thông tin chi tiết về Springboard được Google cung cấp còn rất ít, nhưng có vẻ như Springboard đang nhắm vào các doanh nghiệp đang quản lý hoặc sở hữu thư viện chia sẻ tài liệu và tệp tin lớn.

Google cho biết Springboard “tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng các thông tin trên Google Apps bao gồm Gmail, Docs, Drive, Contacts và nhiều hơn nữa”.

Google cũng cho biết người dùng Springboard cũng sẽ nhận được các đề xuất hữu ích và liên quan tới nội dung tìm kiếm thông tin trên các ứng dụng Google Apps.

Google cũng đã thiết kế lại phần mềm Sites, công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các trang web. Phiên bản cập nhật mới của Sites cho phép người dùng thêm các nội dung trực tiếp từ các dịch vụ như Google Docs, Google Maps và Calendar.

Google-Sites

Ngoài ra, Google đã đưa thêm một số mẫu giao diện mới hỗ trợ tương thích với nhiều màn hình khác nhau (responsive layout) như màn hình máy tính hoặc các thiết bị di động.

Google đang triển khai thử nghiệm dịch vụ thông qua người dung đăng ký thử nghiệm. Bạn có thể đăng ký thử nghiệm tại Springboard Sites.

Tham khảo TheNextWeb.com

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts