Ứng dụng Facebook và Facebook Messenger đã có mặt trên Windows 10

phản hồi

Hôm nay, Facebook chính thức ra mắt 2 ứng dụng Facebook và Facebook Messenger cho hệ điều hành Windows 10 tích hợp hệ thống thông báo (notification), duyệt Newsfeed nhanh hơn và tích hợp trình duyệt ngay trên ứng dụng giúp cho việc đọc và chia sẻ liên kết dễ dàng hơn.

Trong bài viết của mình, Facebook đã thông báo và giải thích một số tính năng chính và quan trọng của ứng dụng mà người dùng Windows mong đợi. Ứng dụng Facebook có thể truy suất từ Start Menu của hệ điều hành Windows 10. Và ứng dụng Facebook cho người dùng Windows 10 được thiết kế nhằm tăng tốc việc duyệt Newsfeed so với việc người dùng duyệt Newsfeed bằng trình duyệt. Người dùng Windows 10 cũng sẽ có hệ thống thông báo được tích hợp từ Facebook được tích hợp vào hệ thống thông báo của Windows 10. Người dùng có thể pin  Facebook Live Tile lên màn hình để cập nhật nhưng thông tin mới nhất của Newsfeed. Ứng dụng Facebook cũng sẽ giúp cho người dùng Windows 10 chia sẻ hình ảnh dễ dàng bằng việc cho phép truy cập vào ứng dụng File Explorer hay các ứng dụng chia sẻ ảnh yêu thích khác.

Ứng dụng Messenger được thiết kế truy suất hệ thống thông báo của Windows 10 do đó các thông báo của ứng dụng Messenger sẽ xuất hiện trong phần Action Center. Bên cạnh hệ thống thông báo thì ứng dụng Messenger chạy trên Windows 10 được thiết kế tương tự với Messenger trên nền web. Tuy nhiên, tính năng thanh toán, gọi điện và gọi điện video, chụp ảnh hay quay video chưa được hỗ trợ trong ứng dụng này. Ứng dụng Facebook hiện đang có sẵn cho các máy tính chạy phiên bản Windows 8.1 và Windows 10. Ứng dụng Messenger có sẵn cho các máy tính sử dụng phiên bản Windows 8, 8.1 và Windows 10 và cả các thiết di động chạy hệ điều hành Windows 10.

Bạn có thể download các ứng dụng này theo link kết bên dưới.

Facebook for Windows | Microsoft Store

Messenger for Windows | Microsoft Store

Tổng hợp bởi TechInsider.vn

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts