RemixOS hệ điều hành Android với tính năng máy tính để bàn có khả năng tương thích với PC cấu hình cũ

phản hồi

Đầu năm nay tại hội chợ công nghệ CES chúng tôi lần đầu tiên sử dụng dụng hệ điều hành RemixOS – một bản tùy biến hệ điều hành Android với trải nghiệm và tính năng giống như hệ điều hành của máy tính để bàn. Thời điểm đó RemixOS chạy rất tốt trên máy tính x86. Hôm nay,công ty Jide – công ty đứng sau xây dựng hệ điều hành RemixOS công bố sẽ ra mắt phiên bản beta của hệ điều hành RemixOS vào ngày 1/3/2016 và phiên bản mới này có thể tương thích với máy tính sử dụng bộ vi xử lý 32-bit. Điều này có nghĩ là bạn hoàn toàn có thể cài đặt hệ điều hành miễn phí này trên các máy laptop hoặc PC cũ bằng việc tải về hệ điều hành này và copy vào usb sau đó cài đặt và sử dụng.

RemixOS được tùy biến với gần như đầy đủ các tính năng của máy tính để bàn như hỗ trợ bàn phím, chuột, giao diện cửa sổ window truyền thống, quản lý file, thanh taskbar nằm phía dưới màn hình. RemixOS được tùy biến từ bản Android 5.0 nên bạn có thể sử dụng được tất cả các ứng dụng trên Google Play như Instagram,Facebook, Clash of Clans…

Trong bản cập nhật lần này, ngoài việc hỗ trợ cài đặt trên bộ vi xử lý 32-bt thì Jide cũng đã sửa các lỗi tồn đọng, hỗ trợ việc khởi động song song và cập nhật OTA.

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts