Microsoft tung ứng dụng chụp ảnh Tự sướng “thông minh” chạy trên nền tảng iOS

phản hồi

Microsoft đã tiết lộ ứng dụng chụp ảnh tự sướng chạy trên hệ điều hành iOS sử dụng công nghệ xử lý thông minh để tinh chỉnh và chỉnh sửa ảnh của bạn.

Twist for iOS là một ứng dụng khác được xây dựng bởi nhóm Garage của Microsoft và có vẻ như Microsoft vẫn đang tiếp tục  nhắm tới mục tiêu triển khai ứng dụng trên các hệ điều hành khác.

Microsoft Selfie không phải là một add-on của Skype hay một ứng dụng độc lập mà đơn giản nó chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh phục vụ cho mục đích tự sướng.

Theo Microsoft thì  phần mềm có khả năng phát hiển độ tuổi, giới tính, màu da, ánh sáng và các yếu tố khác giúp cho việc chỉnh sửa ảnh phù hợp. Phần mềm cũng có một vài mẫu có sẵn cho phép người dùng sử dụng ngay như “Cool” hoặc “1965”.

Các mẫu có sẵn của phần mềm dường như chỉ thay đổi ánh sáng, màu sắc, làm mịn da. Phần mềm khá hữu ích cho việc chỉnh sửa tổng thể ảnh nhanh chóng.

Đây là bức anh tự sướng của tôi khi sử dụng mẫu “Cool”

Microsoft-Selfie

 

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft tung ra sản phẩm liên quan đến chụp ảnh tự sướng. Hồi đầu năm, Microsoft đã tạo ra một làn sóng khi tung ra sản phẩm thử nghiệm How-old.net cho phép người dùng tải lên để xác định tuổi của người đó qua ảnh.

Thực sự rất thú vị nếu Microsoft kết hợp một số tính năng của How-old.net vào ứng dụng tự sướng này trong tương lai. Và tất nhiên sẽ trọn vẹn hơn nếu Microsoft làm thêm phiên bản cho ứng dụng này trên Android.

[Microsoft Selfie iOS]

Tham khảo TheNextWeb.com

 

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts