Microsoft ra mắt ứng dụng PowerApps, cho phép Doanh nghiệp xây dựng Ứng dụng mà không cần biết lập trình

phản hồi

Hôm nay, Microsoft đã ra mắt PowerApps , một dịch vụ mới cho phép khách hàng Doanh nghiệp xây dựng ứng dụng Web hoặc Di động cơ bản mà không đòi hỏi các kỹ năng lập trình.

Người dùng có thể truy cập các dữ liệu từ các dịch vụ Điện toán đám mây như Office 365, Salesforce, Dropbox hoặc các hệ thống khác qua PowerApps và sử dụng các thông tin đó xây dựng ứng dụng của họ.

Ví dụ, khi bạn xuất một file thông tin  theo dõi năng suất lao động của nhân viên từ Salesforce, bạn có thể sử dụng PowerApps để tạo một ứng dụng lấy thông tin trực tiếp từ Salesforce và thực hiện việc phân tích trên ứng dụng thay vì bạn phải xuất file và phân tích dữ liệu trên file đó.

PowerApps cung cấp một số ứng dụng và template mẫu, vì vậy người dùng cũng không nhất thiết phải xây dựng ứng dụng từ đầu.

Các ứng dụng được thiết kế trên PC và được phân phối cho các nền tảng iOS, Android và Windows Phone thông qua PowerApps. Các ứng dụng có thể được chia sẻ bằng các liên kết URL.

Phó Chủ tịch phụ trách nền tảng ứng dụng của Microsoft – Bill Staples, đã nói trong bài phát biểu hôm nay rằng mục đích của PowerApps là thu hẹp khoảng cách cập nhật công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh.

Cho tới thời điểm này Microsoft vẫn chưa công bố thông tin về giá và sản phẩm này vẫn trong giai đoạn thử nghiệm.

Tham khảo TheNextWeb.com

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts