Adobe Acrobat Reader có thể chỉnh sửa trực tiếp file PDF từ ứng dụng Dropbox chạy trên hệ điều hành Android

phản hồi

Android tâm sự: Tao ghét làm việc với các file PDF. Tôi biết là các file PDF rất cần thiết nhưng việc xử lý các file PDF thật là một ác mộng và chỉnh sửa file PDF thì quả thật là ác mộng.

Việc Acrobat Reader có thể chỉnh sửa trực tiếp và lưu trữ file PDF trên ứng dụng Dropbox Android là một thông tin tuyệt vời đối với người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Bản thân Acrobat Reader là một ứng dụng tuyệt vời cho việc đọc các file PDF. Tuy nhiên, bây giờ với việc tích hợp sâu với Dropbox thì ứng dùng Acrobat Reader càng trở nên hữu ích hơn khi cho phép người dùng Android có thể chỉnh sửa trực tiếp và lưu trữ các file PDF trên Dropbox.

Nếu bạn có file PDF lưu trữ trong các folder trên Dropbox của bạn. Thì bạn có thể truy cập trực tiếp để chỉnh sửa và lưu trữ lại trên các folder đó. Thậm chí nếu ai đó chia sẻ với bạn 1 file PDF thì bạn cũng có thể nhanh chon tải về và chỉnh sửa và chia sẻ lại với bạn bè. Tính năng này mới chỉ có trên Android, người dùng iOS sẽ phải chờ đợi thêm một vài tháng tới.

Bạn có thể tải :  Acrobat Reader | Google Play Store

Tổng hợp bởi TechInsider.vn

tuanna0703

Author

tuanna0703

Thích đọc tin Công nghệ

Up Next

Related Posts